DANH MỤC

  • Cơ sở 1:0983 729 323
  • Cơ sở 2: 0983 729 323
  • Cơ sở 3: 0983 729 323

Những tính năng nổi bật của Camera hành trình LET’S VIEW SH – 200M

Lượt xem: 1406 - Ngày: 07/06/2018

Chế độ Night View đặc biệt cho ghi hình ban đêm tốt nhất. Tự động tắt nguồn khi nhiệt độ quá cao, bảo vệ pin.

Đó là một trong những tính năng nổi bật của một trong những loại camera hành trình cho ô tô được ưa chuộng nhất hiện nay, Let’s View SH-200M.

Camera hành trình một trong những thiết bị quan trọng của xe.

Khi bạn lắp camera hành trình, quá trình di chuyển trên đường, khi bạn đỗ hay bất cứ hành động nào của xe đều được ghi lại một cách rõ ràng.

Điều đó giúp ích gì ? Làm bằng chứng trình báo khi xảy ra va chạm với cảnh sát giao thông. Những chủ phương tiện, hay những công ty vận tải hoàn toàn có thể thông qua camera hành trình để quản lý phương tiện của mình, đây là một trong những lợi ích rất lớn cho những chủ phương tiện.

Tránh mất trộm, mất cắp khi đậu tại bãi. Camera hành trình sẽ ghi lại những hình ảnh trong xe, tránh tình trạng những vị khách tò mò bẻ gương hay trộm đồ trong xe…

nguồn điện camera hành trình

Những tính năng nổi bật mà bạn sẽ cần biết ở loại Camera hành trình Let’s View SH-200M

Đây là loại camera hành trình Hàn Quốc, với những tính năng rất nổi bật mà như:

  • Màn hình LCD cảm ứng 3,5in cho độ sắc nét cao có thể xem lại video trực tiếp trên màn hình của thiết bị cho người dùng sử dụng dễ dàng và đơn giản nhất.
  • Một siêu tụ điện, được áp dụng cho Lets View SH 200M của chúng tôi, đảm bảo rằng video cuối cùng được thu lại được lưu hoàn toàn, ngay cả trong trường hợp mất điện đột ngột
  • Tự động ngắt nguồn. Khi chiếc xe dưới ánh nắng mặt trời quá lâu, nhiệt độ tăng cao camera sẽ tự ngắt nguồn, ngừng hoạt động. Đến khi nhiệt độ trong xe ở giới hạn cho phép, camera Let’s View SH-200M lại tự hoạt động trở lại.
  • Cổng GPS ngoài. Khi kết nối GPS gắn ngoài, vị trí và tốc độ của xe có thể được ghi lại vào video. Video đã quay có thể được kiểm tra thông qua trình xem chuyên dụng , vị trí và tốc độ xe có thể được hiển thị trong Google Maps.

camera hành trình Let's view SH 200M

  • Bảo vệ ắc quy. Camera Hành Trình Hàn Quốc Lets View SH 200M của chúng tôi cung cấp tính năng bảo vệ chống sạc pin ngay cả khi sản phẩm được kết nối trực tiếp với ắc quy của xe để vận hành chế độ đỗ xe. Nếu không sử dụng thêm mạch nguồn, camera SH-200M  sẽ đo điện năng của ắc quy và tự động ngắt nguồn nếu ắc quy có hiện tượng giảm xuống thấp hơn điện áp của bình, điều này sẽ giúp bảo vệ được ắc quy

Trên đây là một vài chia sẻ của https://noithatoto88.com/ về những ưu điểm nổi bật mà Camera hành trình Let’s View SH-200M, hi vọng giúp các bác tài hiểu hơn về chiếc camera hành trình được sản xuất tại Hàn Quốc này !

0/5 (0 Reviews)

CÁC TIN LIÊN QUAN

Hotline tư vấn 24/7 0983 729 323
Call Now Button