DANH MỤC

  • Cơ sở 1:0983 729 323
  • Cơ sở 2: 0983 729 323
  • Cơ sở 3: 039 829 3333

Sức mạnh của việc dán cách âm chống ồn hiệu quả cho xe Kia Morning

Lượt xem: 925 - Ngày: 05/06/2018

Dòng xe Kia Morning hiện nay đang là mẫu xe bán chạy nhất thị trường với nhiều tính năng như nó có thiết kế với đường cong mềm mại, tiết kiệm được nhiên liệu mà giá cả lại hấp dẫn. Kiểu dáng rất thích hợp với những ai thích sở hữu những dòng xe nhỏ gọn, với nội thất thiết kế đơn giản, hiện đại mà tiện nghi tuy nhiên dòng xe này lại có một nhược điểm đó là độ cách âm chưa được tốt. Nội thất ô tô 88 sẽ mang tới giải pháp dán cách âm ô tô cho xe Kia Morning của bạn.

Vật liệu cách âm chống ồn xe hơi Kia Morning

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều vật liệu cách âm chống ồn cho xe Kia Morning nhưng để lựa chọn được vật liệu có hiệu quả vừa cao mà giá thành lại hợp lí thì quả không dễ dàng. Nội thất ô tô 88 với mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm cách âm chống ồn chính hãng, uy tín nhất trên thị trường nhất là đối với dòng xe Kia Morning.

Với miếng dán cách nhiệt 3M có khả năng chịu nhiệt cao, không chảy nhựa, bám trên bề mặt tốt giúp cách âm chống ồn hiệu quả. Vật liệt cách âm chống ồn 3M giúp giải quyết tình trạng ồn cao, cải thiện về độ rung trong quá trình di chuyển, cam kết không mùi, thân thiện với môi trường, không gây hại đến sức khỏe cho người sử dụng.

Cùng tìm hiểu xem có những nguyên nhân nào gây ra tiếng ồn của xe Kia Morning:

Những lí do gây ra tiếng ồn từ bên ngoài:

Nguyên nhân chính gây ra tiếng ồn đó có lẽ là từ tiếng động cơ bên ngoài, tiếng còi xe… tuy nhiên đây chỉ là yếu tố trong một thời gian và không gian nhất định.

Tiếng ồn do bên trong chiếc xe của bạn:

Tiếng ồn có thể do động cơ bạn gây ra như: tiếng hệ thống giảm xóc, hệ thống truyền động, động cơ, hộp số, ma sát giữa bánh xe với mặt đường…Đây là những nguyên nhân chính liên tục và thường xuyên gây ra tiếng ồn cho xe.

Quá trình thi công dán cách âm chống ồn cho xe Kia Morning bằng vật liệu 3M tại Nội thất ô tô 88

  • B1: Trước khi dán cách âm cho xe Kia Morning  thì nhân viên lắp ráp sẽ tiến hành kiểm tra tổng thể xe.
  • B2: Sau khi kiểm tra hết, thì các nhân viên sẽ tiến hành tháo ghế, tappi cửa, các chi tiết nhựa và phần nỉ dưới sàn xe.
  • B3: Khi đã tiến hành tháo xong, vệ sinh xe, hút bụi, các nhân viên lắp ráp sẽ dán vật liệu cách âm 3M lên các chi tiết trong xe. Sau khi dán xong, các nhân viên sẽ lắp ráp lại các chi tiết cho xe.
  • B4: Cuối cùng, tiến hành kiểm tra tổng thể lại xe rồi bàn giao cho khách.

Các vật liệu cách âm chống ồn tại Nội thất ô tô 88 đều được nhập khẩu từ Đức và được phân phối độc quyền tại Việt Nam. Hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và thực hiện chống ồn một cách hiệu quả nhất nhé.

Xem thêm chi tiết các sản phẩm khác: https://noithatoto88.com

CÁC TIN LIÊN QUAN

Hotline tư vấn 24/7 0983 729 323
Call Now Button