DANH MỤC

 • Cơ sở 1:0983 729 323
 • Cơ sở 2: 0983 729 323
 • Cơ sở 3: 039 829 3333

Thiết bị định vị dẫn đường Vietmap B70- hệ điều hành Android cực chất

Lượt xem: 587 - Ngày: 02/06/2018

Dòng sản phẩm đang thu hút khả nhiều sự quan tâm của khác hàng trên thị trường đó là Thiết bị dẫn đường Vietmap B70 với hệ điều hành Android được tích hợp rất nhiều tính năng ưu việt, sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều khi tham gia giao thông. Nổi bật với cơ chế dẫn đường thông minh của phần mềm dẫn đường S1, chính vì vậy mà thiết bị dẫn đường Vietmap B70 đã được rất nhiều tài xế lựa chọn để lắp đặt cho xe ôtô của mình.

Tính năng nổi bật của thiết bị dẫn đường Vietmap B70

Vậy tại sao Vietmap B70 lại là một sản phẩm được nhiều tài xế lựa chọn đến vậy? Hãy cùng Nội thất ô tô 88 tìm hiểu qua những tính năng vượt trội của nó ngay dưới đây. Thiết bị có kích thước nhỏ gọn, thiết kế độc đáo bắt mắt với thích thước chỉ 190mm x 115mm x 10mm. Khách hàng sẽ sử dụng các tính năng của sản phẩm thiết bị dẫn đường Vietmap B70 dễ dàng hơn với thiết kế màn hình cảm ứng điện dung đa điểm.

Với hệ điều hành Android và phần mềm dẫn đường thông minh s1 với rất nhiều tiện ích khác như có tính năng định vị dẫn đường nhờ phần mềm GPS, vừa được tích hợp sẵn trong camera hành trình giúp ghi lại những hình ảnh trong suốt hành trình của bạn. Sản phẩm thiết bị dẫn đường B70 có wifi hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị trong dòng phân khúc dẫn đường chạy Androi này.

Thiết bị định vị dẫn đường Vietmap B70 mang đến ưu điểm gì?

 • Giao diện dễ sử dụng với nhiều tính năng đa phương diện, có thể kết nối lướt web, facebook, nghe nhạc, xem phim, giải trí online trong lúc rảnh rỗi.
 • Hỗ trợ ảnh giao lộ phức tạp ảnh giao lộ: thể hiện hình ảnh thực tế tại các giao lộ phực tại trên những cung đường mà xe đang đi.
 • Được tích hợp cảm ứng điện dung đa điểm với độ phân giải cao, giúp cho lái xe có cái nhìn trực quan hơn khi xem bản đồ dẫn đường cũng như giải trí xem như phim hay nghe nhạc…
 • Dẫn đường thông minh với phần mềm dẫn đường S1 với thuật toán tìm đường, dẫn đường hợp lý và chính xác.
 • Tự chuyển động camera lùi khi chuyển số R: có cổng AV – in cho phép kết nối với camera và tự động chuyển sang màn hình camera lùi khi bạn trả số về lùi.

 • Thiết bị dẫn đường Vietmap B70 sẽ đưa ra cảnh bảo tốc độ bằng giọng nói cho lái xe khi chạy vượt ngưỡng tốc độ cho phép trên từng cung đường đã được tích hợp sẵn trên nền bản đồ trong thiết bị.
 • Màn hình cảm ứng điện dung đa điểm: có độ nhạy cao, giúp cho tài xế dễ dàng thực hiện các thao tác chuyển đổi chức năng qua lại giữ dẫn đường, lướt web, nghe nhạc, xem phim và các ứng dụng đã cài đặt khác trên thiết bị.
 • Sản phẩm thiết bị định vị dẫn đường này vừa giúp định vị dẫn đường vừa ghi hình với camera có độ phân giải cao mang đến những thước video đẹp và chân thực nhất.
 • Hỗ trợ pin với dung lượng lớn lên đến 1500mAh: giúp bạn quay phim và ghi hình, định vị dẫn đường trong một thời gian lâu dài.

Xem thêm chi tiết sản phẩm tại: https://noithatoto88.com/thiet-bi-dan-duong/

CÁC TIN LIÊN QUAN

Hotline tư vấn 24/7 0983 729 323
Call Now Button