DANH MỤC

  • Cơ sở 1:0983 729 323
  • Cơ sở 2: 0983 729 323
  • Cơ sở 3: 039 829 3333

Thiết bị giám sát hành trình ô tô

Lượt xem: 780 - Ngày: 19/07/2017

Công nghệ phát triển nhiều loại thiết bị giám sát hành trình ô tô đã có nhiều chức năng tiên tiến hơn. Đặc biệt các loại thiết bị giám sát hành trình ô tô đã rất dễ dàng để sở hữu hơn trước không cần phải bỏ ra những chi phí quá lớn là bạn đã có thể sở hữu. Là một công ty chuyên phân phối lắp đặt các sản phẩm nội thất ô tô đặc biệt các loại thiết bị giám sát hành trình ô tô phù hợp với từng loại giá thành đầu tư đảm bảo chất lượng.

Thiết bị giám sát hành trình ô tô là gì? | Tại sao phải gắn thiết bị giám sát hành trình

Thiết bị giám sát hành trình ô tô hay camera hành trình ô tô là một sản phẩm công nghệ có tính năng ghi hình sắc nét và lưu trữ như một chiếc hộp đen. Thiết bị giám sát hành trình giúp quý khách có thể quản lý hỉnh ảnh trên nhưng những chiếc xe làm bằng chứng cho các vụ va chạm không tránh khỏi trên đường đi giúp bạn chủ động hơn. Hình ảnh cho chiếc xe có thể gửi đến các công ty bảo hiểm xe để xác nhận, camera giám sát hành trình ghi lại những hình ảnh đẹp đáng nhớ khi tham gia giao thông. Chưa hết camera hành trình hiện nay còn tích hợp rất nhiều chức năng đặc biệt như camera lùi tính năng tìm đường đi hỗ trợ không nhỏ bạn, là một sản phẩm có giá trị khả năng định vị GPS và cảnh báo chống trộm để bảo vệ chiếc xe yêu quý. Giá thành của một chiếc thiết bị giám sát hành trình không quá lớn chỉ cần bỏ ra từ 1,5 đến 4 tr là bạn đã có thể sở hữu một chiếc với nhiều tính năng hữu ích rồi.

Địa chỉ lắp thiết bị giám sát hành trình | Địa chỉ lắp camera hành trình.

Công ty nội thất ô tô 88 là đơn vị cung cấp và lắp đặt các sản phẩm thiết bị giám sát hành trình uy tín, chính xác cùng tư vấn tận tình sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm ưng ý nhất. Sản phẩm thiết bị giám sát hành trình của chúng tôi được nhập về từ nước ngoài và các nguồn uy tín trên cả nước cho độ bền cao chính sách bảo hành chu đáo. Các sản phẩm thiết bị ở nội thất ô tô đa dạng về mẫu mã chủng loại phù hợp với từng loại giá thành đầu tư. Là một sản phẩm công nghệ đòi hỏi tính chính xác cao nên bạn cần một địa chỉ uy tín để được tận hưởng chính sách chăm sóc khách hàng và quy cách lắp đặt chuyên nghiệp đúng tiêu chuẩn, nhanh chóng, chính xác.

Nếu quý khách có nhu cầu tư vấn, đăt mua xin vui lòng liên hệ

CƠ SỞ 1: K71 TTTMDV Trung Văn 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội
0463.278.6630936 025 281
CƠ SỞ 2: Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội
0912 902 382

CÁC TIN LIÊN QUAN

Hotline tư vấn 24/7 0983 729 323
Call Now Button