DANH MỤC

  • Cơ sở 1: 0936 025 281
  • Cơ sở 2: 0912 902 382
  • Cơ sở 3: 0983 729 323

Tìm hiểu phim cách nhiệt ô tô Sungard

Lượt xem: 422 - Ngày: 10/08/2017

Phim cách nhiệt ô tô Sungard là một vật liệu phim có khả năng cách nhiệt rất tốt là sản phẩm của công ty Madico, Inc được thành lập năm 1903 tại Hoa Kỳ. Tuy sản phẩm đã được ra đời từ rất lâu nhưng đến năm 2010 phim Sungard mới chính thức bước vào thị trường Việt Nam. Ngay trong thời gian đầu khi vào thị trường loại film này đã được rất nhiều người lựa chọn nhờ vào hiệu quả tuyệt vời mà nó mang lại.

Dán phim cách nhiệt Sungard

Tìm hiểu phim cách nhiệt ô tô Sungard

Tác dụng của film cách nhiệt Sungard

– Giúp giảm từ 75% – 85% nhiệt độ của ánh nắng mặt trời vào trong xe

– Phim Sungard co thể ngăn cản đến 99 % tia cực tím nguyên nhân chính dẫn đến bệnh ung thư da

– Bảo hành nội thất bên trong xe, nâng cao tủi tho các thọ các thiết bị bên trong xe chống dạn nứt đồ da nỉ, hạn chế nhiệt độ taplo

– Tránh chói mắt bởi đèn xe đối diện khi đi trong đêm

>>> Xem thêm Film cách nhiệt ô tô để biết thêm nhiều thông tin

Chống hàng giả

Hiện nay đối với tất cả sản phẩm đều có thể bị làm giả hiểu được tâm lý khách hàng Sungard đã tìm ra giải pháp giúp khách hàng có tin tưởng 100% về chất lượng của sản phẩm. Trên mỗi phiếu bảo hành đều có mã QR bạn có thể dùng phần mềm quét mã để kiểm tra. Đặc biệt trên chính bề mặt phim cũng có mã QR để bạn có thể kiểm tra. Khi được quét mã màn hình sẽ hiện lên thông báo nếu bạn đồng ý sẽ đưa bạn đến trang web xác minh.

Đây cũng chính là một trong những điểm mạnh giúp cho khách hàng tin tưởng và lựa chọn Sungard.

Chế độ bảo hành

Sungard bảo hành cho sản phẩm của họ đên 10 năm. Trong thời gian bảo hành nếu sản phẩm có tình trạng bong tróc, gãy, lỗi kết dính, hiện tượng phân lớp đều được dán mới lại hoàn toàn.

thông số phim sungard

Tìm hiểu phim cách nhiệt ô tô Sungard

Nếu bạn đang có nhu cầu dán phim cách nhiệt ô tô Sungard là một trong những lựa chọn hoàn hảo. Ngoài Sungard bạn có thể lựa chọn film classis, Fsk đây cũng là sản phẩm rất tốt và được bảo hành đến 10 năm.

Hiện tại Nội Thất Ô Tô 88 đang cung cấp cả 3 loại phim này nếu bạn cần tư vấn có thể liên hệ với chúng tôi để hiểu rõ hơn về sản phẩm. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chắc chắn chúng tôi sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng nhất.

Author: Bá Khương

Xin chào! Tôi là Bá Khương - là chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực phụ kiện nội thất ô tô. Đồng thời cũng là tác giả của những bài viết trên website này. Tôi hy vọng những nội dung trên trang sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm và có những thông tin, tin tức chính xác nhất!

CÁC TIN LIÊN QUAN

Hotline tư vấn 24/7 039 829 3333