DANH MỤC

  • Cơ sở 1:0983 729 323
  • Cơ sở 2: 0983 729 323
  • Cơ sở 3: 0983 729 323

Top 3 thương hiệu Xe nâng tay gắn cân điện tử giá tốt  nhất ở Việt Nam

Lượt xem: 339 - Ngày: 03/10/2022

Xe nâng tay gắn cân điện tử là dòng xe nâng tay có thêm chức nâng cân chính xác khối lượng hàng hóa trên xe. Chiếc xe này được tích hợp thêm chiếc cân và hệ thống mạch điện. Chiếc xe nâng gắn cân điện tử này được dùng trong các nhà máy có các công việc liên quan chính xác đến khối lượng hàng hóa.

Khi nào thì sử dụng Xe nâng tay gắn cân điện tử :

  • Muốn biết chính xác khối lượng kiện hàng mà không cần phải đưa kiện hàng lên bàn cân sau mỗi lần kéo hàng và sau đó di chuyển vào kho hoặc đưa lên cont hàng.
  • Nhanh chóng biết được khối lượng hàng hóa thêm vào hay bỏ ra từ pallet
  • Tăng cao năng suất lao động, rút ngắn công đoạn khi di chuyển và cân đo hàng hóa.

Xe nâng tay gắn cân điện tử hiện nay trên thị trường có nhiều loại khác nhau, được phân chia thành các loại như sau:

  • Dựa vào chức năng in : Xe nâng tay gắn cân điện tử có in hóa đơn và Xe nâng tay gắn cân điện tử không in hóa đơn
  • Dựa vào tải trọng nâng :  Xe nâng tay gấn cân 2000kg, Xe nâng tay gắn cân 2500kg, Xe nâng tay gắn cân 3000kg.
  • Dựa vào thiết kế xe : Xe nâng tay gắn cân điện tử càng rộng và Xe nâng tay gắn cân điện tử càng hẹp
  • Dựa vào cấu tạo : Xe nâng tay gắn cân điện tử và Xe nâng tay điện gắn cân điện tử.

Với thời gian hoạt động trong ngành thiết bị nâng hạ gần 10 năm, Việt Nhật giới thiệu cho quý khách hàng Top 3 thương hiệu xe nâng tay gắn cân điện tử chất lượng và giá tốt nhất hiện nay.

1.Thương hiệu Xe nâng tay gắn cân điện tử hãng Staxx

Xe nâng tay gắn cân điện tử hãng Staxx là dòng xe nâng tay gắn cân được nhập khẩu từ Trung Quốc, được sản xuất theo dây chuyền công nghệ của Đức. Hiện tại dòng xe nâng tay gắn cân hãng Staxx là dòng xe nâng tay gắn cân được tìm kiếm nhiều nhất trên thị trường. Chất lượng hàng đầu. Thời gian sử dụng, tuổi thọ lớn và độ chính xác tới từng lạng. Thông thường dòng xe nâng tay gắn cân Staxx có thể điều chỉnh bước nhảy từ 0.1, 0.5 đến 1kg. Phụ thuộc vào khách hàng cân đo hàng hóa gì để điều chỉnh bước nhảy phù hợp nhất.

Hàng Staxx được tìm kiếm nhiều nhất là dòng xe nâng tay gắn cân điện tử có in càng rộng (685*1220mm) tải trọng 2500kg phù hợp với nhiều loại pallet và sử dụng để nâng nhiều loại hàng hóa khác nhau.

2.Thương hiệu Xe nâng tay gắn cân điện tử hãng Niuli

Xe nâng tay gắn cân điện tử hãng Niuli là dòng xe nâng tay gắn cân được nhập khẩu từ Trung Quốc và được sản xuất theo dây chuyền công nghệ Đài Loan. Đối với dòng xe Niuli thì nó có thiết kế mặt cân điện tử đơn giản và dễ sử dụng. Giống với Staxx,, thì dòng xe nâng tay gắn cân điện tử Niuli có thể điều chỉnh nhiều bước nhảy và có nhiều model.

Hàng Niuli được tìm kiếm nhiều là dòng xe nâng tay gắn cân điện tử không in càng rộng (685*1150mm)

3. Thương hiệu Xe nâng tay gắn cân điện tử Maihui

Thương hiệu Maihui được biết đến là mọt trong những thương hiệu giá rẻ và chất lượng.  Và dòng xe nâng tay gắn cân điện tử hãng Maihui cũng là một trong những hàng hóa chất lượng và giá rẻ. Một điểm khác biệt nữa là dòng xe nâng gắn cân điện tử Maihui có thêm dòng xe nâng tay điện gắn cân điện tử vừa có chức năng di chuyển điện và có chức năng nâng cân đo hàng hóa. Xe nâng tay gắn cân được tìm kiếm nhiều của hãng Maihui là dòng xe nâng tay gắn cân 2500kg càng 1220*685mm có in.

Để tìm hiểu dòng xe nâng tay gắn cân nói riêng và các thiết bị nâng hạ nói chung quý khách hàng liên hệ tới công ty Việt Nhật https://xenangvietnhat.org/. Cam kết tư vấn tận tình, giá thành và chất lượng luôn được ưu tiên hàng đầu. 

0/5 (0 Reviews)

CÁC TIN LIÊN QUAN

Hotline tư vấn 24/7 0983 729 323
Call Now Button