DANH MỤC

  • Cơ sở 1:0983 729 323
  • Cơ sở 2: 0983 729 323
  • Cơ sở 3: 039 829 3333

Tư vấn từ các chuyên gia “ Có nên lắp camera lùi cho ô tô không”

Lượt xem: 667 - Ngày: 02/06/2018

Theo như những thống kê mới nhất đây của Cục quản lý an toàn giao thông đường bộ của Mỹ NHTSA (National Highway Traffic Safety Administration) có hơn hơn 15.000 vụ va chạm với 200 người thương vong vì va chạm phía sau xe. Trong đó có nhiều nạn nhân là trẻ em thậm chí dưới 5 tuổi. Những nguyên nhân chủ yếu xảy ra vụ va chạm trên là do tài xế chưa lắp camera lùi. Vậy bạn đã biết camera lùi cho ô tô cần thiết đến mức nào chưa.

Tầm quan trọng của camera lùi cho ô tô hiện nay

Theo như Dan Ungaro, chủ của Soundscape Car Audio, nổi tiếng chuyên về hệ thống âm thanh xe hơi ở Plano, bang Texas, Mỹ cho biết: “Camera lùi có thể mang đến cho người lái sự tiện ích và an toàn. Camera lùi và các thiết bị ghi hình được lắp đặt phía sau xe để tránh những trường hợp va chạm có thể xảy ra, gia tăng độ an toàn của mọi người khi tham gia giao thông.

Camera lùi nên dùng kết hợp với cả gương chiếu hậu trong xe, gương chiếu hậu hai bên và quan sát bằng mắt thường hai bên cửa sổ. Hệ thông camera lùi xe sẽ giúp cho xe ô tô thêm phần an toàn, nguyện vọng của các nhà chức tránh cũng như các nhà sản xuất ô tô là mọi người lái xe tham gia giao thông được an toàn hơn. Nên hiện nay NHTSA đã đưa ra quy định bắt buộc tất cả các xe mới xuất bán phải đi kèm với công nghệ hỗ trợ lùi xe kể từ tháng 5/2018.

Thiết bị camera lùi này trong nháy mắt có thể thông báo đến các tài xế về sự xuất hiện của những vật cản trên đường, những vật cản không thể nhìn bằng gương chiếu hậu. Đặc biệt những chiếc xe cần thiết phải lắp camera lùi đó là xe bán tải và xe SUV. Nếu chiếc xe của bạn mà cũng chưa được lắp camera lùi thì bạn hãy cân nhắc xem chiếc xe của mình đã đủ độ án toàn hay chưa, nếu chưa hãy nên đi lắp để giảm thiểu những nguy cơ, va chạm và tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra.

Mua lắp một hệ thống camera lùi

Các chuyên gia cho hay thông thường chiếc camera có thể kết nối với màn hình điều kiển hoặc lắp với gương kèm theo một màn hình lắp thêm. Các bạn cần lưu ý camera lùi sẽ được gắn trên biển số ở phía đuôi xe. Camera lùi ô tô sẽ được kết nối với màn hình trong xe ô tô, laptop, thu nhận hình ảnh trực tiếp rõ nét. Khi người sử dụng lùi xe, màn hình kết nối sẽ hiển thị hình ảnh phía sau xe có chia vạch. Lái xe sẽ xem được hình ảnh qua màn hình kết nối để xác định vật cản và khoảng cách từ đuôi xe tới vật cản.

Phía sau chiếc xe chính là điểm mù mà chúng ta không thể nào quan sát hết được. Việc lắp đặt thiết bị camera lùi cho ô tô sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực để bạn tránh được những góc khuất nguy hiểm cũng như việc đảm bảo an toàn trong quá trình đỗ xe mà không cần người hỗ trợ. Camera lùi cho ô tô là một bước tiến mới cho cảm biến lùi trước đây. Sản phẩm chỉ phát tín hiệu bằng âm thanh khi gặp vật cản. Giúp bạn chủ động quan sát được tình hình phía sau xe để điều khiển xe lùi một cách hợp lý nhất.

Xem thêm chi tiết sản phẩm tại: https://noithatoto88.com/camera-lui-tien/

Hãy bảo vệ an toàn cho chính bạn và người thân, tránh các rủi ro và thiệt hại không đáng có trong quá trình lùi xe. Việc lắp đặt thiết bị camera lùi tại Nội thất ô tô 88 sẽ được thực hiện bởi các nhân viên kĩ thuật có trình độ tay nghê cao, lành nghề. Sử dụng thiết bị với chất lượng tốt nhất, chế độ bảo hành dài hạn cho khách hàng sự yên tâm khi đến đây lắp đặt.

CƠ SỞ 1: K71 TTTMDV Trung Văn 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội
0463.278.663 – 0936 025 281
CƠ SỞ 2: Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội
0912 902 382
CƠ SỞ 3: Số 2, Ngõ 12, Đường Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội (Cạnh 482, Quang Trung) 

0983 729 323 – 0169 829 3333

CÁC TIN LIÊN QUAN

Hotline tư vấn 24/7 0983 729 323
Call Now Button