DANH MỤC

  • Cơ sở 1:0983 729 323
  • Cơ sở 2: 0983 729 323
  • Cơ sở 3: 039 829 3333

Vật Liệu Dán Cách Âm Chống Ồn Xe Hơi Hiệu Quả- Giảm Ồn Vượt Trội

Lượt xem: 632 - Ngày: 23/05/2018

Trên thị trường hiện nay đang nổi lên các dịch vụ làm chống ồn xe hơi bằng vật liệu chống ồn xe hơi hiệu quả. Đây là một biện pháp giúp xe hơi chống ồn cách nhất lên tới 80%, bảo vệ chiếc xe hơi mang lại không gian yên tĩnh. Nhưng đây liệu có phải là một phương pháp hiệu quả để cho bạn sử dụng không? Hãy tìm hiểu cùng Nội thất ô tô 88 ngày nhé!

Lý do khiến bạn cần cách âm chống ồn ô tô?

Khi chiếc xe của bạn sử dụng trong một thời gian dài sẽ xuất hiện những tiếng ồn và gây phiền toái cho người ngồi trên xe, thậm chí tiếng ồn còn là nguyên nhân gây đến sự mệt mỏi làm tài xế không tập trung điều khiển ô tô, rất dễ có thể gây ra tai nạn. Do đó việc chống ồn xe hơi càng trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết, đảm bảo các tiêu chí đảm bảo an toàn về sức khỏe cũng như của tài xế và mọi người ngồi trên xe.

Trên thực thế thì bạn không thể khắc phục được những tiếng ồn do tác nhân từ bên ngoài gây ra. Nhưng bạn lai có thể tìm được những biện pháp khắc phục những tiếng ồn trào từ bên ngoài vào ra. Những tiếng ồn có thể do chiếc xe của bạn để quá lâu có hiện tượng hư hỏng thì bạn nên tiến hành thay nhớt hoặc thay những bộ phân bị hư hỏng đó đi. Đặc biệt bạn nên tiến hàn cách âm chống ồn bằng vặt liệu chống ồn hoặc sơn phủ gầm chống ồn cho xe ô tô.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều phương pháp chống ồn hiệu quả nhưng một biện pháp đang được khá nhiều người chú ý đó là Sơn phủ gầm Wurth. Đây là một sản phẩm có xuất xứ tại Đức và được phân phối hàng chính hãng tại Nội thất ô tô 88 nên đang thu hút được rất nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ chống ồn Sơn phủ gầm Wurth tại đây.

Sơn phủ gầm Wurth

Với Sơn phủ gầm Wurth sẽ giúp gầm xe tiếp xúc với mặt và các chướng ngại vật trên đường, các chỗ bị ngập nước… không bị ẩm ướt, bị han rỉ, hay tác động của quá trình oxi hóa xảy ra.

✓ Chất lượng đường xấu, bị đá cát văng lên gầm xe

✓ Tạo lớp màng bảo vệ chống rung động, ngăn tiếng ồn từ gầm xe truyền vào

✓ Hạn chế tối đa nguy cơ rỉ sét, gây mục gầm xe

✓ Điều kiện khí hậu VN có độ ẩm cao, mưa nhiều

✓ Tình trạng đường xá luôn bị ngập nước

✓ Độ cứng cao hơn 50% so với các loại sơn ô tô thông thường, tăng khả năng chống trầy xước cho gầm xe.

Gầm xe mà bị hỏng sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ của xe nên bạn hãy bảo dưỡng xe một cách định kì với một lớp Sơn phủ gầm Wurth sẽ chống rỉ, đặc biệt với được xịt vào tạo thành lớp bảo vệ siêu bền cho gầm xe sẽ rất cần thiết trong suốt quá trình chúng ta lái xe.

Chống rỉ sét tốt. Nhờ sử dụng công nghệ hạt nano lớp sơn có khả năng chống nước ngấm vào gầm, làm hạn chế sự ôxy hoá và axit ăn mòn do điều kiện thời tiết cho các chi tiết dưới gầm xe

Chống ồn cho xe hiệu quả cao. Nhờ bề mặt sần nhám và các hạt sần đều của lớp sơn khi khô có tính năng cản âm, hấp âm, làm giảm tiếng ồn từ bên ngoài truyền từ gầm lên xe.

Việc cách âm chống ồn vô cùng cần thiết và quan trọng hãy thực hiện càng sớm càng tốt nhất là với môi trường khí hậu bất thường tại Việt Nam. Sơn phủ gầm Wurth sẽ là giải pháp tối ưu giúp bảo vệ xế yêu của bạn.

>>> Xem thêm Quy trình sơn phủ gầm cho xe ô tô

CÁC TIN LIÊN QUAN

Hotline tư vấn 24/7 0983 729 323
Call Now Button