DANH MỤC

  • Cơ sở 1:0983 729 323
  • Cơ sở 2: 0983 729 323
  • Cơ sở 3: 0983 729 323

Xehayvietnam.com: Thông tin Thị trường Ô tô Việt Nam

Lượt xem: 376 - Ngày: 15/05/2023

Với mong muốn phổ cập thông tin giá xe ô tô đến mọi nhà, đem lại thông tin hữu ích cho cộng đồng, Thanh Xehay thành lập kênh thông tin Xehayvietnam.com từ khá sớm trong lúc đang đi làm tháng 12 năm 2019. Xehayvietnam.com là kênh cập nhật, chia sẻ thông tin về giá xe ôtô, thị trường ôtô.

Các hãng xe: Audi, Lexus, BMW, Mercedes, Toyota, Mazda, Kia, Honda, Hyundai, Ford, MG, Vinfast, Mitsubishi, Suzuki… vô cùng nhanh chóng và chính xác. Kênh tin tức luôn là địa chỉ tin cậy của cộng đồng người yêu xe hơi Việt Nam.

Ngoài các tin tức về Thị trường Ô tô, Xe hay Việt Nam còn cung cấp Sàn mua bán ô tô trực tuyến

Người bán chỉ cần tạo tài khoản miễn phí trên Xehayvietnam.com để có thể đăng tin rao bán ô tô. Việc tạo tài khoản và đăng tin trên Xehayvietnam.com rất dễ dàng và nhanh chóng, chỉ cần vài thao tác click chuột.

Để bán xe trên Xehayvietnam.com, người bán cần tạo tài khoản và gửi thông tin, hình ảnh của xe. Website Xe hay Việt Nam có giao diện đăng tin bán xe đơn giản nhưng đầy đủ các thông tin cần thiết để người bán mô tả chiếc xe một cách chính xác.

Ngoài sàn giao dịch mua bán xe, Xehayvietnam.com còn có các chuyên mục: So sánh xe ôtô (so sánh chi tiết các loại xe ô tô); Kinh nghiệm (chia sẻ kinh nghiệm mua bán xe, chọn xe ô tô…); Giá xe ôtô (cập nhật liên tục giá xe, khuyến mãi hàng tháng)… những chuyên mục này giúp Xehayvietnam.com là chuyên trang mua bán xe ô tô chuyên nghiệp, đa dạng, đầy đủ và chính xác.

Chuyên mục Phong thủy Ô tô được nhiều Khách hàng quan tâm vì sự thú vị và cần thiết của nó:

Bạn sẽ tìm hiểu các yếu tố cần quan tâm về Phong thủy ô tô tại Xe HayViệt Nam. Không chỉ lựa chọn mức giá, thương hiệu, kiểu dáng…lựa chọn hợp Phong thủy cũng là yếu tố ngày càng đươc nhiều khách hàng quan tâm.

Ví dụ:

12 con giáp mua xe màu gì hợp phong thủy?

Ngũ hành Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ nên mu axe màu gì?

Ông Phạm Trường Thanh – Giám đốc Công ty TNHH Xe Hay Việt Nam cho biết:

“Không chỉ cung cấp yếu tố về kỹ thuật, giá bán, khuyến mãi. Xe Hay Việt Nam còn giúp khách hàng về mặt tâm linh, phong thủy để luôn An tâm trên mọi nẽo đường. Chiếc xe là 1 tài sản lớn nên ngoài giá trị hữu hình còn có giá trị vô hình của nó”

Xe Hay Việt Nam vẫn còn bước đường dài phía trước để phát triển và vươn lên Top đầu các Chuyên trang Ô tô Số 1 tại Việt Nam. Chúng tôi và đội ngũ sẽ cố gắng hết sức phổ cập văn hóa ô tô đến Khách hàng.

 

5/5 (1 Review)

CÁC TIN LIÊN QUAN

Hotline tư vấn 24/7 0983 729 323
Call Now Button